Hoa khai trương T671

Hoa khai trương T671

  • Giá bán: 650.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 478 Lượt xem

Kệ hoa khai trương tại Shop hoa tươi Thanh Hoá với thiết kế từ những loài hoa ý nghĩa như hoa đồng tiền, hoa hồng môn, hoa ly, hoa lan cùng với lá phụ. Với kệ hoa hội tụ những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp như hoa đồng tiền là tượng trưng của sự may mắn về tiền tài, hoa hồng môn hướng tới sự thành công trong cuộc sống, hoa ly là sự giàu sang và phú quý và hoa lan hướng về những điều tốt đẹp thì đây là sự lựa chọn không nên bỏ qua khi làm quà tặng khai trương.

Kệ hoa khai trương với giá rẻ phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng lại vừa truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa trong ngày khai trương là sự lựa chọn hợp lí khi bạn làm quà tặng khai trương.

Kệ hoa khai trương được thiết kế với hoa tươi đảm bảo chất lượng, hoa được thiết kế bởi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tạo nên mẫu hoa khai trương độc đáo, đẹp mắt và truyền tải được những thông điệp tình cảm chân thành trong ngày khai trương.

Với dịch vụ giao hoa tận nơi nhanh chóng, chúng tôi thiết kế nên mẫu hoa đảm bảo chất lượng mẫu mã và giao nhanh cho khách hàng trong vòng 1-2h đồng hồ, hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, cung cấp hoá đơn VAT theo yêu cầu khách hàng.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319