Hoa Chia Buồn V549

Hoa Chia Buồn V549

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 169 Lượt xem

Vòng hoa tang lễ màu vàng được kết chắc chắn từ màu vàng với màu vàng tươi tắn giúp xua tan không khí u buồn, lạnh lẽo của buổi tang lễ.Từ những bông cúc vàng được chọn lọc chất lượng cùng với bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao tại Shop hoa chúng tôi đã thiết kế nên mẫu hoa tang lễ trang nghiêm và thành kính, đảm bảo chất lượng và truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa cho khách hàng.

 Hoa cúc gắn liền với những câu chuyện về sự hiếu thảo, hoa cúc được sử dụng trong tang lễ thể hiện sự hiếu kính đối với những linh hồn đã khuất, hoa cúc vàng trong tang lễ là những lời cầu nguyện cho linh hồn đã khuất sớm tìm được những điều tốt đẹp ở thế giới mới.

Vòng hoa tang lễ hoa cúc vàng như những lời động viên, an ủi giành cho gia quyến trong ngày tang lễ, giúp xoa dịu bớt nổi đau mất mát người thân và luôn hướng về những điều tốt đẹp ở thế giới của những người đã khuất.

Vòng hoa tang lễ màu vàng được cắm thêm chùm hoa phụ ở phía dưới với hoa ly vàng thể hiện sự sang trọng, thành kính, biết ơn và tôn trọng khi tiễn đưa người đã khuất và hoa lan trắng hướng về một thế giới tốt đẹp.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319