Hoa Sinh Nhật S460

Hoa Sinh Nhật S460

  • Giá bán: 350.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 546 Lượt xem

Hoa hồng luôn được mọi người biết đến là biểu trưng của tình yêu. Nếu hoa hồng đỏ là biểu trưng của một tình cảm nồng nàn, sâu đậm, hoa hồng trắng của tinh khôi, thuần khiết, hoa hồng tím của thủy chung son sắt thì hoa hồng sen chính là biểu trưng của ngọt ngào, nhẹ nhàng. Trong thời gian gần đây, hoa hồng sen luôn được mọi người chọn lựa để dành tặng cho bạn bè và những người xung quanh trong các dịp lễ tết, đặc biệt là ngày sinh nhật.

S460 được tạo ra dưới đôi bàn tay điêu luyện của những thợ cắm hoa tài ba tại shop hoa tươi Thanh Hóa. S460 là sự kết hợp giữa:
- Hoa hồng sen
- Hoa baby trắng
- Giấy gói

Hoa luôn là sự chọn lựa hàng đầu để dành tặng cho mọi người xung quanh trong tất cả các dịp lễ tết. Hoa giúp bạn gắn kết tình cảm giữa người với người. S460 là sự kết hợp giữa hoa hồng sen ngọt ngào, hoa baby trắng tinh khôi, thanh tú. S460 được đánh giá là mẫu hoa sang trọng, ý nghĩa mà các bạn không nên bỏ qua. S460 sở hữu mức giá hạt dẻ, chỉ với 350.000đ tại shop hoa Thanh Hóa. 

Shop hoa tươi Thanh Hóa thường xuyên thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu 5-10% cho những khách hàng thân thiết. Shop đảm bảo tất cả các thao tác dịch vụ đều được thực hiện một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức. Shop hoa Thanh Hoa luôn nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng thân yêu trong quá trình hoạt động. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319